Dự án: ” Cùng Holly bảo vệ môi trường”.

Trong thời đại hiện nay, bảo vệ môi trường trở thành một vấn đề ngày càng được quan tâm. Chúng ta đã nhận thấy sự ảnh hưởng tiêu cực của việc ô nhiễm môi trường đến sức khỏe con người cũng như sinh vật sống trên trái đất. Vì vậy, Trung tâm ngoại ngữ Holly phát động sự kiện: Cùng Holly bảo vệ môi trường bằng việc tạo ra những sản phẩm tái chế trang trí lớp học với những vật liệu tái chế cơ bản như: Bìa carton, chai nhựa, giấy báo…. Hoặc việc trồng những cây xanh trang trí giúp cho không khí trong lớp học trở nên trong lành hơn. Đây cũng là cơ hội để các con học sinh tự tay thực hiện những sản phẩm mang tính sáng tạo và cảm nhận được giá trị của việc tái chế.

✅ Hình thức: Các con sẽ làm 1 sản phẩm tái chế ( làm tại nhà, trang trí lớp học) / trồng cây xanh đến trang trí lớp học.

✅ Thời gian nhận sản phẩm: từ 10/4-20/4

✅ Nơi nhận sản phẩm: văn phòng cơ sở 1 và cơ sở 2.

✅ Số sao quy đổi: từ 500=>1000 sao( tùy sản phẩm)

Cô gửi bố mẹ một số hình ảnh gợi ý để cho các con có thêm ý tưởng hơn ạ.

Các cô mong rằng với một chút công sức của cô trò sẽ góp phần tạo thêm một môi trường tươi đẹp xanh mát hơn cho tất cả chúng ta ạ.