Các khóa học tại Holly Academy

Tiếng Anh trẻ em từ 3 – 6 tuổi

XÂY DỰNG PHÁT ÂM & TƯ DUY CHUẨN BẢN XỨ Việc học hoàn toàn với Giáo viên nói Tiếng Anh trình độ bản ngữ tạo thành phát âm và tư duy chuẩn bản xứ ngay từ đầu cho trẻ. PHƯƠNG PHÁP “HỌC QUA CHƠI” KÍCH THÍCH ĐAM MÊ Hệ thống trò chơi được lồng ghép vào nội dung bài giảng, kết hợp môi trường tương tác giúp trẻ kích thích đam mê học tập và thẩm thấu kiến thức một cách tự nhiên nhất. MÔI TRƯỜNG HIỆN ĐẠI, ƯƠM MẦM KỸ NĂNG Môi trường học tương tác kết hợp thiết bị công nghệ hiện đại giúp trẻ bước đầu xây dựng 6 kỹ năng thiết yêu của thế kỷ 21: Giao tiếp, Sáng tạo, Hợp tác, Tư duy phản biện, Kiến thức Công nghệ & Tự hoàn thiện bản thân. RÈN LUYỆN KHẢ NĂNG TỰ TIN THUYẾT TRÌNH Các con được học các câu chuyện, chủ đề, Mind-map, bài thơ,…. Sau đó các con được rèn luyện khả năng thuyết trình trước đám đông

Tiếng Anh thiếu nhi từ 6 – 11 tuổi

PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN NGHE-NÓI-ĐỌC-VIẾT Trẻ được đẩy nhanh phản xạ và nhanh chóng hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết; trong đó chú trọng hơn về kỹ năng Nghe và Nói. PHƯƠNG PHÁP “HỌC QUA CHƠI” KÍCH THÍCH ĐAM MÊ Hệ thống trò chơi được lồng ghép khéo léo giúp bài giảng luôn được làm mới, kích thích đam mê học tập và giúp trẻ thẩm thấu kiến thức một cách tự nhiên nhất. SONG SONG CHƯƠNG TRÌNH CỦA BỘ VÀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE Học sinh được lồng ghép học 2 chương trình để đẩy mạnh thêm lộ trình chinh phục chứng chỉ CAMBRIDGE, Giáo trình chuẩn quốc tế liên tục bám sát đề thi Cambridge, kết hợp các bài thi thử giúp trẻ tự tin sớm chinh phục các chứng chỉ Cambridge (Starters, Movers, Flyers). Ngoài ra học sinh được học chương trình SGK của bộ để đẩm bảo chất lượng học trên trường.

Tiếng Anh thiếu niên từ 11 – 16 tuổi

PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN NGHE-NÓI-ĐỌC-VIẾT Học sinh tập trung phát triển khả năng Anh ngữ và sự tự tin ở bốn kỹ năng, tự tin sử dụng tiếng Anh làm công cụ để cất lên tiếng nói cá nhân, chuẩn bị hành trang cho môi trường học thuật cao hơn.