Cuộc thi: Nhà hùng biện tài ba năm 2023

Dear bố mẹ và các con ạ,

Phát triển kỹ năng nghe, kỹ năng nói cùng khả năng tranh biện, thuyết trình là những mục tiêu mà các cô nhà Holly đặt ra và đặc biệt chú trọng cho các con trong năm học 2023-2024 này ba mẹ ạ. Và sân chơi NHÀ HÙNG BIỆN TÀI BA là một trong những hoạt động lớn trong năm của các cô nhằm đúc đẩy các kỹ năng đó cho các con ba mẹ ạ.

Theo đó, các con sẽ có 2 vòng thi đấu ( nghe – nói ) tại Holly để chọn ra 10 bạn xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết (tranh biện) thi đấu với các bạn học sinh giỏi nhất đến từ các trung tâm khác.

✅ Lợi ích khi tham gia cuộc thi:

– Các con được nâng cao kỹ năng nghe, nói thông qua việc tham gia các hoạt động vòng sơ khảo và bán kết.

Đánh giá được khả năng của bản thân so với các bạn cùng trung tâm và đến từ các trung tâm khác, từ đó có thêm động lực để cố gắng và phát triển bản thân

– Con phát triển kỹ năng tự học cùng sự tự giác khi tự mình chuẩn bị cho các vòng thi đấu nói (bán kết) và tranh biện (chung kết)

Được ” COACHING” riêng cùng các cô giáo của trung tâm trước khi bước vào vòng chung kết: cách tư duy logic, cách tư duy phản biện, cách đưa ra quan điểm hấp dẫn – ấn tượng và đúng trọng tâm, cách phản biện vấn đề đầy thuyết phục

Tăng khả năng làm việc nhóm khi liên tục làm việc cùng các học sinh đến từ các trung tâm khác