V&G TƯNG BỪNG PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “NHÀ HÙNG BIỆN TÀI BA”

V&G TƯNG BỪNG PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “NHÀ HÙNG BIỆN TÀI BA” – dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở

🎯 Việc học tập và phát triển bộ môn Tiếng Anh cần rất nhiều yếu tố, một trong những điều không thể thiếu đó chính là môi trường thể hiện. Nhằm giúp cho các bạn học viên trên cả nước có cơ hội được cọ sát, rèn luyện nhiều kỹ năng mềm kết hợp với việc sử dụng Tiếng Anh, đặc biệt tìm kiếm những nhân tài để nuôi dưỡng và giúp các bạn có cơ hội thể hiện mình, Tổ chức giáo dục toàn cầu V&G tổ chức cuộc thi NHÀ HÙNG BIỆN TÀI BA 2023.

🎯 Căn cứ theo quyết định của Ban Chấp Hành được ký ngày 01 tháng 03 năm 2023 của Tổ Chức Giáo Dục Toàn Cầu V&G ký kết về việc tổ chức cuộc thi Nhà Hùng Biện Tài Ba 2023 nhằm tạo dựng sân chơi tiếng anh lành mạnh và tìm kiếm những ứng viên xuất sắc, giúp các con thể hiện tài năng của bản thân.

Ban tổ chức ban hành Thể lệ cuộc thi “Nhà Hùng Biện Tài Ba” cho học sinh Tiểu Học và Trung Học Cơ Sở như sau:

ĐỐI TƯỢNG

👉 Học sinh tiểu học và trung học cơ sở năm học 2023 – 2024 thuộc 50 Trung Tâm tốt nhất trên toàn

quốc có điều kiện truy cập internet và các yếu tố khác và có nguyện vọng tham gia cuộc thi “Nhà Hùng Biện Tài Ba 2023” theo hình thức trực tuyến và trực tiếp.

🎯🎁 MỤC ĐÍCH SÂN CHƠI

1. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và kỹ năng mềm trong dạy và học tại các trung tâm Ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục toàn cầu nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

2. Tạo điều kiện cho học sinh làm quen và sử dụng internet là một phương thức học tập, học sinh được luyện tập và tự kiểm tra, tự đánh giá để qua đó điều chỉnh cách học môn học Tiếng Anh phù hợp nhưng vẫn mang lại kết quả tương đương việc học offline.

3. Tạo ra sân chơi trực tuyến và trực tiếp về Tiếng Anh để học sinh học tập, rèn luyện, phát triển ngôn ngữ. Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh học tập, giao lưu, cọ sát với các trung tâm ngoại ngữ để thúc đẩy môi trường học Tiếng Anh chuyên nghiệp.

4. Giúp thí sinh có cơ hội làm quen với các cuộc thi online kết hợp offline, từ đó tạo tiền đề cho việc áp dụng công nghệ vào các cuộc thi mang tính chất quốc gia hay khu vực, thêm yêu tiếng Anh và được tìm hiểu về văn hóa, phong tục của các khu vực tại Việt Nam và thế giới.

5. Tăng cường việc liên kết giữa phụ huynh học sinh và trung tâm nhằm giúp cho các học sinh tham gia học sẽ được kết quả tốt nhất. Trung tâm cũng sẽ khẳng định vị thế tại khu vực về chất lượng đào tạo Tiếng Anh.

Link chi tiết Thể lệ: https://drive.google.com/…/11xYweWlyhFN0v0DNvQL…/view

🌎 ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

👉 Hệ thống giáo dục toàn cầu V&G (Global Education System)

☎️ Hotline liên hệ: 0904390189 (Mr Lương)